top of page

MANG CHẤT LƯỢNG VÀO KIẾN THỨC!

294 HAI BÀ TRƯNG, PHƯỜNG 6, TP. ĐÀ LẠT
1.png

TẠI TND CHÚNG TÔI

CUNG CẤP CÁC KHÓA HỌC SAU

LỚP LUYỆN THI ĐẠI HỌC  

DÀNH CHO HỌC VIÊN  THAM GIA KỲ THI THPT QUỐC GIA 2024

 

Lớp học được thiết kế với các chuyên đề luyện thi Đại học dành cho các em học sinh lớp 12 có mong muốn thi đậu vào các trường Đại học uy tín. Giáo viên luyện thi lâu năm, có kinh nghiệm và tận tâm với người học. 

Kết quả thi Đại học của các học viên luyện thi tại TND rất tốt, tỉ lệ đậu Đại học cao. Trong hai năm liên tiếp 2018, 2019 trung tâm TND đều có học viên đạt điểm thi Đại học cao nhất Tỉnh Lâm Đồng.

LỚP HỌC NÂNG CAO DÀNH CHO HỌC VIÊN CÓ HỌC LỰC KHÁ VÀ GIỎI

Lớp học nâng cao kiến thức các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học, Ngữ Văn dành cho học sinh các khối lớp từ 6 đến 12 trong TP. Đà Lạt có học lực khá và giỏi.

Các em sẽ được các giáo viên tại TND bồi dưỡng các kiến thức nâng cao trong chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh để tham gia các kỳ thi HSG Tỉnh và kỳ thi THPT Quốc Gia. 

LỚP CHO HỌC VIÊN MUỐN NẮM LẠI TOÀN BỘ CĂN BẢN CỦA CHƯƠNG TRÌNH THPT

Chương trình học được trung tâm TND biên soạn theo các chuyên đề rất cơ bản để giúp học sinh lấy lại các kiến thức nền tảng và quan trọng trong chương trình học tại các trường THPT ở TP Đà Lạt. 

Lớp học được thiết kế với sĩ số nhỏ, các giáo viên thân thiện và tận tâm với người học. Các em còn được hỗ trợ hướng dẫn học và giải bài tập online thông qua Page TND Learning Center trên Facebook và ứng dụng Google Classroom.

LỚP HỌC ÔN THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM 

Đây là một chương trình học mới được các Giáo viên tại TND thiết kế và biên soạn nội dung dành cho các em học sinh muốn đạt điểm số từ 900+/1200.

Với bộ giáo trình và đề ôn thi từ căn bản đến nâng cao đã được trung tâm TND biên soạn và kiểm định cẩn thận, bám sát theo các đề thi mẫu của Đại học Quốc Gia TP. HCM.

 

Lớp học ôn thi đánh giá năng lực  được linh hoạt về thời gian học và số buổi học trong tuần, trung tâm TND cam kết với Quý Phụ huynh về chất lượng và kết quả học tập của các em. 

ĐĂNG KÝ HỌC CÁC MÔN TẠI TRUNG TÂM TND
Môn học em muốn đăng ký học tại TND

Cảm ơn em đã đăng ký học tại TND. Trung tâm sẽ liên lạc lại với em trong thời gian sớm nhất. Thân chúc em một ngày vui vẻ. 

294 Hai Bà Trưng, Phường 6

Thành phố Đà Lạt, LĐ 670000, VN

Tel: 0934107548 - 0902614807    |     tndlearningcenter@gmail.com

  • White Facebook Icon
  • Instagram - White Circle
  • White Twitter Icon
bottom of page