GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

"Trung Tâm bồi dưỡng kiến thức và luyện thi Đại học Trần Nhật Duật (TND Learning Center) được thành lập với mục tiêu bồi dưỡng cho các em học sinh năng lực học tập hiệu quả để các em học tốt, hứng thú với môn học và có động lực trong học tập, từ đó các em có thể hoàn thành các bài kiểm tra trên lớp một cách nhẹ nhàng và tự tin, vững vàng vượt qua kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia do Bộ Giáo dục - Đào tạo và các Trường Đại học tổ chức với thành tích tốt"

VÌ SAO CÁC EM NÊN CHỌN
TND LEARNING CENTER?

Với mong muốn đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập tốt và hiệu quả, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc biên soạn giáo trình, tài liệu học tập, luôn đổi mới và sáng tạo trong phương pháp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho người học.

Tại trung tâm TND, chúng tôi cung cấp các lớp học sau:

• Các lớp ôn tập kiến thức Trung học phổ thông từ lớp 10 đến 12 các môn: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Tiếng Anh (có xếp lớp theo nhu cầu và trình độ của học sinh).

• Các lớp dạy kèm dành cho các em có nhu cầu lấy căn bản kiến thức và nâng cao khả năng tự học.

• Luyện thi THPT Quốc Gia theo môn, theo tổ hợp môn thi Khối A, A1.

• Lớp học trực tuyến trên nền tảng học online đã được trung tâm TND mua bản quyền trả phí.

• Kiểm tra đánh giá năng lực của học sinh (miễn phí).

• Hướng dẫn bài tập miễn phí cho học sinh trên Page TND Learning Center.

• Tư vấn giáo dục và tư vấn chọn ngành nghề cho học sinh 12 (miễn phí).

• Học trực tuyến miễn phí cùng các giáo viên giỏi của trung tâm trên Google Classroom.

Với đội ngũ giáo viên uy tín, được đào tạo bài bản và giàu kinh nghiệm sư phạm, chúng tôi luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức tốt nhất cho từng học viên của trung tâm TND. Sự tiến bộ trong việc học và các điểm số cao trong các kỳ thi THPT Quốc Gia của các học viên TND là nguồn động viên lớn lao cho các giáo viên tại TND.

Quý Phụ huynh đăng ký nhập học cho học sinh vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0934107548 – 0902614807 tại 294 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP. Đà Lạt

294 Hai Bà Trưng, Phường 6

Thành phố Đà Lạt, LĐ 670000, VN